ปากมดลูกเปิดแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

37w+5 ปากมดลูกเปิด2.50+ มีมูกเลือดออก ตั้งแต่3ทุ่มเมื่อวาน จน3ทุ่มวันนี้ ยังไม่มีวี่แววปวดท้องเลยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิดแต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่เปิดต่ออาจได้กลับบ้านคะ แต่ถ้ามีแนวโน้มอาจโดนกระตุน +ยาเร่งคะ มีภาวะเสี่ยงก้อจะได้ผ่าคลอด เป็นไปได้หมดคะ แต่ไม่มีอาไรน่ากลัวเลย สุ้ๆคะ😊😊

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องแรกเปิดครบ9ซ.แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยสรุปได้ผ่าค่ะน้องขึ้นสูงไม่ยอมลงมาถ้าหมอไม่นัดก็ไม่รู้ว่าจะคลอด

ท้องแรกปากมดลูกเปิดครบ9เซนแต่ไม่ปวดท้องเลยสรุปได้ผ่าค่ะน้องขึ้นไปอยู่สูงไม่ยอมลงมา

ไปตรวจมาเมื่อวานค่ะบ้านนี้ ปากมดลูกเปิด 1 เซน ได้กระตุ้นปากมดลูกไป อายุครรภ์ 38w3d ค่ะ

ของเราเปิด 4 เซนค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย