ปากมดลูกเปิดแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

37w+5 ปากมดลูกเปิด2.50+ มีมูกเลือดออก ตั้งแต่3ทุ่มเมื่อวาน จน3ทุ่มวันนี้ ยังไม่มีวี่แววปวดท้องเลยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิดแต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ของเราเปิด 4 เซนค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย