อันตรายมัั้ย​

#37W​ 4d มีเลือดออกตอนตี4​ ไปโรงพยาบาล​10โมงเช้าปากมดลูกยังไม่เปิด​ หมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน​ถ้าน้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาล​ ตอนนี้นังมีเลือดออกอยู่​ ปวดท้อง​ เดียวปวดเดียวหาย​ อาการแบบนี้คือจะคลอดคใช่มั้ยค่ะ​ อันตรายอะไรรึเปล่า​ ​ ทำไมเลือดออกเยอะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันตรายมัั้ย​
15 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มีเลือดแบบนี้เลยไปโรงพยาบาล9โมงตรวจปากมดลูกเปิด2.50เซนได้แอดมิดนอนรอ00.51คลอดเลยจร้า

4y ago

เลือดออกแล้วแม่มีอาการปวดท้องด้วยมั้ยคะก่อนไปโรงบาล