อันตรายมัั้ย​

#37W​ 4d มีเลือดออกตอนตี4​ ไปโรงพยาบาล​10โมงเช้าปากมดลูกยังไม่เปิด​ หมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน​ถ้าน้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาล​ ตอนนี้นังมีเลือดออกอยู่​ ปวดท้อง​ เดียวปวดเดียวหาย​ อาการแบบนี้คือจะคลอดคใช่มั้ยค่ะ​ อันตรายอะไรรึเปล่า​ ​ ทำไมเลือดออกเยอะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันตรายมัั้ย​
15 ตอบกลับ

ไป รพ ได้เลยค่ะถ้าเจ้บถี่ๆสม่ำเสมอเพราะเป้นอาการมดลูกบีบรัดตัวใกล้คลอดค่ะ

ถ้ามีอาการเจ็บท้องทุกๆ5นาทีรีบไปโรงบาลเรยนะค่ะ

ถ้าปวดเริ่มถี่ และสม่ำเสมอ ก็ไป รพ. ค่ะ

4y ago

โทรไป รพ. ต่อสายห้องคลอด ปรึกษาเขาได้ค่ะ

น่าจะเจ็บท้องเตือนน่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่