ยังทำงานอยุ่เนยค่ะ

37w +4 ยังทำงานอยุ่เรยค่ะ คุยแม่บ้านไหนทำงานจนถึงคลอดบ้างค่ะ

ยังทำงานอยุ่เนยค่ะ
56 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ผ่าคลอดคะ วันนี้เรายังทำยุเลย

ทำค่า ทำงานที่บ้าน คาดว่าคงทำยันคลอด 😁

37+6 ยังทำอยู่เหมือนกันคะเดินไม่ไหวแล้ว

ทำค่ะ​ จนถึงวันที่ลาคลอดก่คลอดเลยค่ะ

37Wก้อยังทำอยู่ สู้ๆ เพื่อเงินเพื่อลูก

37wแล้วยังช่วยสามีขายของอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ​ คลอด39w3d

แม่ท้องห้ามเครียดเรื่องเงินนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันหยุดงานแล้วคะ