น้ำหนัก

37w+3Dน้ำหนักลูกในท้อง2592gอยากรู้ว่าตัวใหญ่ใหมคะน้ำหนักมากหรือน้อยคะคือท้องเล็กมากคะกังวล

1 ตอบกลับ

ตอนหาหมอทำไมไม่ถามหมอละคะว่าน้ำหนักที่คสนเหมาะสมกับเด็กอายุครรภ์เท่านี้ๆๆควรอยู่ที่เท่าไหร่ ถามเสร็จถ้าน้ำหนักไม่ถึงก็ถามต่อสิคะแล้วควนทานอะไร กินอะไรห้ามอะไร น้ำหนักลูกจะได้ตามเกณฑ์ค่ะ ของแบบนี้ถามคนอื่นไม่มีประโยชน์ค่ะ หมอเขาจะคำนวนน้ำหนักลูกที่เหมาะสมกับแม่ และจากส่วนสูงของคุณแม่ แล้วจะได้ค่าน้ำหนักเด็กที่ควรจะเป็นค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ