อยากให้ลูกกลับหัว

37w+3 น้องก็ยังไม่กลับ หมอนัดผ่า7-14 อยากจะคลอดธรรมชาติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วส่วนมากน้องจะไม่ค่อยยอมกลับหัวแล้วค่ะ แต่ก็จะอาจมีลุ้นวันที่คุณแม่ไปคลอดนะคะเพราะเด็กบางคนไปกลับหัวตอนวันจะคลอดก็มีค่ะ

3y ago

หมอนัดผ่าวันที่ 9 นี้แล้วคะ