อยากเห็นหน้าแย่แล้ว

38+1อยากเจอแล้วน้ะยังเงียบอยู่เลย??? แม่บ้านไหนแตกบ้างแล้ว ทีมมีนาคม??

อยากเห็นหน้าแย่แล้ว
54 ตอบกลับ

38+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่ยุแร้วว

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 25กุมภา ผ่าคลอดค่ะ กำหนดคลอด12มีนา

ยังเลยจร้ อึดอัดมาก อยากแตกแร้วเหมือนกันจร้😊

37+5. มีเจ็บเตือน ไม่เจ็บจิงสักทีอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 37w แล้วอยากเจอหน้า

บ้ายนี้นัดผ่า5มีนาจ้าตอนนี้38+1แล้วจ้า...ตื่นเต้นๆ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยน้ะค่ะ🎉

บ้านนี้ก็เงียบกริบเลยค่ะ 37+3 อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้37+6ยังเงียบยุเลยค่ะ​ อยากแตกแล้วค่ะ

18มีนาคะ 37+2✌️✌️✌️ยังไม่แตกเหมือนกันคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแล้ววว