อยากเห็นหน้าแย่แล้ว

38+1อยากเจอแล้วน้ะยังเงียบอยู่เลย??? แม่บ้านไหนแตกบ้างแล้ว ทีมมีนาคม??

อยากเห็นหน้าแย่แล้ว
54 ตอบกลับ

อีกนิดเด่วค่ะแม่ เด่วก้ได้เจอแล้ว😊

บ้านนี้ 5มี.ค 39+1w ยังเงียบอยู่เลยจร้า😅

กำหนดคลอด15มีนา​ แต่แตก21กุมพาจ้า

18มีนา​ 37+2วีค​ ยังไม่แตกเลยจ้าา😍😍

บ้านนี้ 38W อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้35+3 ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะแม่

38+1 กำหนด11มีนา ยังเงียบอยู่เลยจ้า😂

37+3เจ็บหลอกยุค่ะ แต่ไม่แตกสักที

ใกล้แล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายนะคะ

37+2เหมือนกันจ้าอยากแตกล้ะจ้า