ปากมดลูกเริ่มเปิด 1 cm อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

37w 1d วันนี้ไปหาหมอตามนัด โดนตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกเริ่มเปิด 1-2 cm อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด แล้วก็วันจันทร์นี้หมอนัดไปนอนรอคลอดแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนครับ บอกแน่นอนไม่ได้ แฟนผมประมาณ 10-12 ชม. อะครับ