ใกล้จะแตกแล้วจ้า

37w6d หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ 7 พ.ค.แล้วค่ะ ตื่นเต้น กลัว กังวลไปหมด 😆 ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาเล่าให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้จะแตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

แม่บล่อกหลังหรือดมยาคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ แม่บ้านนี้หมอนัดวันอังคารตื่นเต้นเหมือนกันคะ

3y ago

ยินดีค่ะ เดี๋ยวจะมาอัพเดตให้ฟังนะคะ