ใกล้จะแตกแล้วจ้า

37w6d หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ 7 พ.ค.แล้วค่ะ ตื่นเต้น กลัว กังวลไปหมด 😆 ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาเล่าให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้จะแตกแล้วจ้า
28 ตอบกลับ

ของเราก็ผ่าเหมือนกันค่ะท้องสามแอบกลัวนิดๆท้องแรกกะท้องสองคลอดเองค่ะ

3y ago

สุ้ๆค่ะแม่ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าทำมัยแม่ถึงได้ผ่าค่ะเราอยากผ่าแค่หมอไม่ผ่าให้

3y ago

เหมือนกันค่ะหมอไม่ผ่าให้ เราท้องแรกกลัวค่ะเลยอยากผ่าน้ำหนักลูก3โล2เรากลัวออกเองไม่ได้กลัวรอเจ็บคลอดแล้วสุดท้ายต้องผ่า😂

ผ่าเหมือนกันค่ะ กลัวมากเเต่พอได้ยินเสียงลุกทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

37เช่นกันค่ะรอหมอนัดผ่าคนที่2ค่ะทรมานแผลมากค่ะไม่อยากนึกถึงเลย

ผ่า7วันที่ 8 ลุกออกจากเตียงเลยค่ะ อย่านอนเฉยจะซมไปตลอด

เพราะอะไรหมอถึงนัดผ่าหรอคะ รึว่าแม่อยากผ่าคลอดคะ

3y ago

เราต้องเสียเงินเพิ่มให้หมอไหมคะ ถ้าเราขอผ่าเอง

สู้ๆนะคะคุณ​เเม่ปลอดภัย​ทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ♥️

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ