ใช่มูกเลือดไหมคะ

37w6d มีแบบนี้ออกมา แต่น้อยมาก ใช่มูกเลือดไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ ขอบคุณคำตอบค่ะ

ใช่มูกเลือดไหมคะ
14 ตอบกลับ

เรามีมูกเลือดออกแค่ติดกระดาษทิชชูนิดเดียวเราก็ไปหาหมอแล้วจ้า แต่สรุปยังไม่คลอดหมอให้กลับบ้านจ้า บอกแค่อาการเตือนเราเลยงงเลย

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะออกนิดเดียวอายุครรภ์37+6ไม่มีอาการปวดท้องไปหาหมอตอนเย็นเปิด2เซนไม่ปวดเลยขอกลับบ้านปวดอีกทีตอนเช้าแล้วค่ะ

4y ago

ถ้าเริ่มมีมูกเลือดออกก้ไปได้เลยค่ะเพราะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วว

เหมือนมีเลือดปนด้วย ไปหาหมอเลยค่ะ ของเรามีมูกเลือดออกมาเยอะมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด2เซน

ไปหาหมอเลยค่ะของเราก็ออกมาน้อยเหมือนกันพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน

4y ago

ก่อนไปหาหมอแม่มีอาการอะไรไหมคะ

ถ้าไม่ได้ตรวจภายในมา ก็ไปหาหมอเลยจ้า ปากมดลูกเปิด

ไปหาหมอดีกว่าคะ คล้ายๆตอนเราจะคลอดท้องแรกเลย

4y ago

เป็นแบบนี้36+2 ตอนนี้นอนดูอาการ โดนพยาบาลบ่นมาทำไมคะอาการปกติเลยบอกไปว่างั้นขอกลับบ้านิพอจะกลับบอกไม่ได้ให้นอนดูอาการก่อนฉีดยาขยายปอดเด็ก ครบ4เข็มค่อยกลับ เผื่อฉุกเฉิน คืออเลย งง สิคะ บอกปกติ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

4y ago

ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ หมอให้กลับบ้านสังเกตุอาการค่ะ

ไปหาหมอนะคะ...ไปเช็คดูเพื่อปากมดลูกเปิดคะ..

น่าจะใกล้ได้เจอแล้วววววววว💕

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว