แม่มือใหม่ แตกแล้วจ้า...

37w5d ผมชื่อ TJ คร๊าฟฟฟ

แม่มือใหม่  แตกแล้วจ้า...
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องกี่โลคะ? คลอดเองมั้ย? มีอะไรเตือนก่อนคลอดคะ เค้าท้องแรกเผื่อเป็นประสบการณ์ ตอนนี้เค้า36+4w ตื่นเต้นเลยค่ะ

4y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​🎉

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมากเลยจ้า

จ้ำม่ำมากจ้า 37+2อยากแตกบ้างจัง🥰

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ใกล้ๆแล้ว😍

ของเราก็37w5dยังเงียบอยุ่เรย😂😂

4y ago

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะแม่😍

ยินดีด้วยจ้า 38วีคอยากแตกมาก

4y ago

บ้านนี้มีมูกใสออกมา อีกนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บท้อง

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🎉

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ