ผ่าคลอดคลอดธรรมชาติ

37w4dน้องน้ำหนัก3200 คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่เลยบอกเราว่าอาจได้ผ่า นัดตรวจปากหมดลูกอาทิตย์หน้า ใจไม่อยากผ่าเลยค่ะอยากคลอดเอง ถ้าปากมดลูกไม่เปิดคือได้ผ่าเหรอค่ะตอน38w ท้องแรกไม่เข้าใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหัวหน่าวแม่เปิดมากพอให้หัวน้องออกได้ 5 กิโลก็ออกได้ค่ะ แต่ถ้าหัวหน่าวมันแคบกว่าหัวยังไงก็ออกไม่ได้ผ่าลูกเดียว แนะนำเชื่อหมอนะคะ

2y ago

ปวดมิจิค่ะ ส่วนใหญ่ก็ขยายกันทุกคนแต่จะมากจะน้องต้องให้หมอซาวนด์ดูค่ะ