37w2dท้องแข็งทุกชั่วโมงเป็นอะไรมากมั้ยคะ

37w2d มีอาการท้องแข็งทุกชั่วโมง บางทีแข็งถึงขั้นต้องหยุดเดินเลยค่ะ ต้องบอกก่อนว่าแม่นั้นทำงานเซเว่น กำหนดคลอด1กันยาค่ะ อาการตอนนี้มีเจ็บนมนมคัดแล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ😂😆😁#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะยืนเยอะทำให้ท้องแข็งค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดร