อยากคลอดแล้ว

37w3d ไม่มีวี่แววเลยจ้า ตอนนี้น้องหนัก3โลแล้ว แม่ๆบ้านไหนให้พ่อตามแล้วคลอดบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะนี่อยากคลอดแล้วอึดอัด🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

37วีค1วันค่ะอยากให้พ่อตามเหมือนกัน​แต่เราปวดหัวหน่าวมากปวดจิมิมากเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา.. พ่อเลยไม่กล้าตามให้ค่ะ🥰🥰

พึ่งคลอดเมื่อวานคะ37+3 ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะแต่รุ้สึกท้องแข็งแต่ไม่บ่อยคุณหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด4เซนรอคลอดเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 37+4 น้อง3โลแล้ว ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเลยค่ะ ฉี่ทุกๆ2ชม.เลย

บ้านนี้37+2 ให้พ่อตามแล้วไม่ได้ผล มีแต่เจ็บท้องหลอก

บ้านนี้คลอด38+5เลยเเม่อดใจรออีกนิดนึงนะคุณเเม่

ดุน้ำหนักลุกยังไงเชาวหรอค่ะ

12mo ago

ขอตอบแทนนะคะ เวลาไปอัลตราซาวด์ หมอจะบอกน้ำหนักน้องค่ะ ไม่งั้นก็ดูในใบที่เราไปอัลตราซาวด์ก็ได้ค่ะจะมีบอกอยู่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่