37w1d ย้ายรพ.ได้ไหม

37w1d แล้วค่ะ ฝากอยู่รพ.บางพลี จะย้ายไปรพ.สิรินธร ทันไหมคะ สิทธิ์ประกันสังคม!! ย้ายเอาสมุดสีชมพูไปได้เลยไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยย้ายรบกวนหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ รีบไปเลยนะคะ อายุครรภ์ก็เยอะพอจะคลอดได้แล้วค่ะแม่

4y ago

ต้องแจ้งที่เก่าไหมคะ รึว่าเอาสมุดชมพูไปได้เลย