37w1d ตอนนี้มีอาการท้องแข็ง10นาทีต่อครั้งหนึ่ง แต่ไม่มีอาการปวดท้องแค่หน่วงอ่ะค่ะ นี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ (ท้องแรกค่ารบกวนคุณแม่ผู้มีประสบการหน่อยน่ะค่ะ)^^

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วนะคะคุณแม่ ว่าแต่คุณหมอนัดวันไหนเอ่ย

7y ago

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 5 ตุลาค่ะ แต่กลัวปวดท้องคลอดก่อนจังเลยค่ะ