น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

37w น้ำหนักน้องน้อยมากเลยคะ บำรุงดีทุกอย่าง กินไข่ต้ม เกือบทุกวัน นม กล้วย ผักผลไม้ ไม่เคยขาด หมอนัดซาววันนี้ น้ำหนักน้อง 2,042 กรัม น้ำคร่ำน้อยด้วย. ตอนนี้แม่เครียดมากเลยคะ ? รู้สึกนอยด์ โทษตัวเองที่ทำให้เค้าน้ำหนักน้อย #แม่อยากขอพื้นที่ระบาย

1 ตอบกลับ

เมื่อลูก นน น้อย คุณแม่ต้องทานโปรตีนเยอะๆนะคะ ไก่ ปลา ไข่ เนื้อไม่ติดมัน โปรตีนทำให้น้องโตค่ะ กล้วยไม่ได้ทำให้น้องโต แต่ทำให้แม่อ้วนได้ คุณหมอบอกมาค่ะ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ สำหรับภาวะน้ำคร่ำน้อย ดื่มน้ำสะอาดมากๆนะคะคุณแม่

5y ago

สู้ๆน้าคุณแม่^^