เป็นอาการเตือนไกล้คลอดมั้ยค้ะ

37w 4d สองวันที่ผ่านมามีอาการท้องเเข็งถี่ บางทีก็นานๆครั้ง อึดอัดมากค่ะ มีตกขาวเยอะ บางครั้งก็เป็นมูกใส ปวดเอวปวดหลังค้ะ ถ้ามีอาการอย่างนี้ อีกกี่วันถึงจะคลอด ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยค้ะ กังวลมาก??

1 ตอบกลับ

เริ่มจะเตือนแล้วคร้