แม่ๆค้าาาา

37+++ แล้วน้องไม่มีทีท่าจะออกเลยค่าขอคำแนะนำหน่อย บ้านนี้ให้พ่อไปตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่าา ขอคำแนะนำหน่อยค่าา ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจบแต่น้องไม่ยอมออกปากมดลูกไม่ยอมเปิดนอนโรงบาล1คืนคุณหมอให้กลับมาสังเกตอาการยุที่บ้าน38+2 น้องยังไม่ยอมออกมาสงสัยน้องอยากคลอด19สิงหาวันเด่วกะพี่สาวเขาแน่ๆๆ55555

38w6d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ นัดวันอังคารตรวจครั้งสุดท้ายคุณหมอจะคุยเรื่องการคลอดอีกที เพราะได้เวลาคลอดแล้ว

38 5แล้วยังไม่มีวี่เเววเลย คิดแค่ว่า เอาเต็มที่เลยลูก อยากออกเมื่อไหร่ตามสบายเลย? แต่ก็อยากให้ออกมาเต็มทีเเล้ว

บ้านนี้ 38 2 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่ อิแม่ก็ลุ้นน้องทุกวันทุกคืน น้องก็ยังไม่มีวี่แววเลย รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งมองของที่เตรียมไว้แล้วทุกวัน?

เดี๋ยวเขาพร้อมเขาจะออกมานะคะ บ้านนี้ก็มา39 เลยเขาแข็งแรงมากค่ะ

เหมือนกันค่าแม่ ไม่มีวี่แววเลยค่า ไม่เจ็บไม่หน่วงเลย?

บ้านนี้38วีค ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากให้น้องออกแล้ว

38w เช่นกันค่ะ ทำทุกทางที่เขาแนะนำเลย อยากให้ออกมาไวๆ

บ้านนี้ก็ทำทุกทางค่ะ แต่ใกล้คลอดก็เงียบมาก

บ้านนี้39++เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ?