กรดไหลย้อน

37 แล้วจร้าตอนนี้แต่มีปัญหา​เป็นกรดไหล​ย้อน​ทรมานมากเลยทำไงถึงจะหายค่ะแม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั่งค่ะแล้วทำไงถึงหายช่วยบอกทีค่ะ.มันอันตรายมากไหมกลัวจิงๆๆๆๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอค่ะ ไม่กล้าซื้อยากินเอง หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

4y ago

ขอบค​ุณน่ะค่ะ