คุณ​แม่ตั้งท้องเจอปัญหา​เหล่านี้​บ้าง​ ปกติหรือไม่

35wเป็นกรดไหล​ย้อน​รุนแรง​มากจนกินอะไรแทบไม่ได้​ ทานได้แต่โจ๊กจืดๆ​เท่านั้น​ ทานมากไม่ได้​ ทานได้แค่ถ้วยเล็กๆ แม้แต่น้ำเปล่ายังต้องค่อยๆจิบเบาๆ​ ดื่มปกติไม่ได้ไม่งั้นจะแสบร้อนในคอ​ทันที ทรมาน​มากๆเลย​ อาการนี้เป็นกันทุกคนมั้ยคะ​ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โชคดีมาก ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่ท้องผูก ไม่เป็นกรดไหลย้อน ไม่หน้ามืดเวียนหัว จนตอนนี้ 38+2w แล้วค่ะ

2y ago

โชคดี​มากเลยค่ะ​ นี้มาทุกอย่างเลย​

ตอนท้อง5เดือนเป็นคะทรมาน​มาก แต่เรากินยาจีนช่วง6-7-8เดือน เลยไม่เป็นคะ กินข้าวอร่อยมาก น้ำหนักขึ้น20โล

2y ago

ยาจับซาไท่เป้า คะ แม่น่าจะกินไม่ทันแล้ว เพราะเขาให้หยุดกินก่อนจะคลอด1เดือน แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ