37 w ท้องแข็งถี่

37 สัปดาห์แล้วค่ะท้องแข็งถี่ตั้งแต่4ทุ่มจนตอนนี้เที่ยงคืนเริ่มถี่เรื่อยๆ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด รู้สึกอยากอึ ใกล้คลอดรึยังค่ะควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนไหมคะ เพราะถ้าไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิดก็โดนไล่กลับมาค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินไปเลยค่ะ

2y ago

3 เซนต์แล้วยังให้กลับอีกหรอคะ ถ้าบ้านอยู่ไกลเสี่ยงมากเลย