37 วีค อยู่ท่าหัว

37 วีคหมอบอกอยู่ท่าหัวคือท่าแบบไหนค่ะ ถามหมอหมอบอกอยู่ท่าหัวท่าหัวแบบไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าท่าหัวคือ น้องน่าจะกลับหัวลงไปทางช่องคลอดพร้อมคลอด น่าจะตรงข้ามกับท่าก้นที่หันเอาก้นลงไปทางช่องคลอดค่ะ เดานะคะ

ท่าหัวคือท่าที่พร้อมคลอดสามารถคลอดเองได้ค่ะลูกอยู่ในท่าที่เอาหัวลงอุ้งเชิงกรางของแม่แล้วค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องจะกลับหัวแล้วก็ท้องลดตอนใกล้จะคลอดไม่กี่ชั่วโมงนะคะแม่