ดิ้นเบา น้อยลง

37 วีค ดิ้นเบาลง น้อยลงด้วย แต่ยังรู้สึกเวลาเขาขยับตัวอยู่ แต่ไม่แรงเหมือนวีคที่ผ่านมา ใครมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในการดิ้นของน้องน้อยลงค่ะบวกกับรกเริ่มเสื่อสภาพไปตามการเวลาอาจจะทำให้น้องได้สารอาหารน้อยลงและดิ้นไม่ค่อยแรงค่ะ