ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37+2 วีค ลูกดิ้นน้อยแค่ไหนคะถึงจะต้องไปโรงพยาบาล ดิ้นเบา แต่ดิ้นเกิน5ครั้งต่อชม. อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าปกตินะค่า ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ท้องแรกค่ะ กังวนมากๆ ไม่รู้ว่าดิ้นน้อยขนาดไหนถึงจะต้องไปหาหมอ 😅😅