น้ำหนักทารก 37 วีค

37 วีค 3,300 กรัม เหลือเวลาอีก1อาทิตย์ ไม่รู้ทารกน้ำหนักจะขึ้นเท่าไร หมอนัดผ่า15 พย. นี้แล้ว แม่ๆน้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

38วีค น้ำหนักน้อง2700กรัม 😅 แม่อ้วน คุณหมอ ให้เพิ่มน้ำหนัก นิดหน่อย ส่วนตัวแม่ เอาประมาณนี้พอ กลัวคลอดยาก คลอดเอง

บ้านนี้39+5วีค นน.3587gค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้มากค่ะ😅

ของเราแค่ 3,218 กรัมเองค่ะ นัดผ่า15 เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เรานัดผ่า14พยนี้ค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่