?

37 ลูกยังหนัก 2,000 กว่าเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว กินอะไรบำรุงเพิ่มไปอีกดีคะกลัวลูกออกมาตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

โด๊ปไข่วันละ3ฟอง แบ่งกิน3เวลาก็ได้กินทุกวัน กล้วยน้ำว้า5-6ลูก ทุกวัน โปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อกไก่ ลองดูค่ะแม่ ยังมีเวลา สู้ๆ