ตัวน้อยบ้านอื่นหนักกันเท่าไรแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 37 week ลุงหมอนัด ซาวด์วันนี้น้ำหนักน้อง 3,209 g กำหนดคลอด 11 กันยายน

ตัวน้อยบ้านอื่นหนักกันเท่าไรแล้วบ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

11กันยาเหมือนกันเลยคะ แต่มีอาการท้องแข็งถี่แล้ว ไปหาหมอบอก เริ่มเจ็บเตือนแล้วค้าา

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

11กันยาเหมือนกันเลยค่า ซาวด์ตอน36 1 ได้น้ำหนัก2657เองคุณแม่ รอไปซาวด์อีกทีตอน38วีค🥰

บ้านนี้ 8 กันยา นำ้หนัก 2500 ไม่ไปหาลูกเลยคะ แม่เครียดมาก กินทุกอย่างลงที่แม่หมดเลย

2y ago

นำ้คลำ่เยอะดีคะหมอบอกจะคลอดง่าย ของเราหมอบอกให้ทานเยอะๆๆๆกว่าจะคลอดคงจะเกือบ 3000 แต่แม่ก้อยังกังวลอยู่ดีกลัวนำ้หนักลูกไม่ขึ้น

11 กันยา เหมือนกันคะ ซาวตอน 35 วีค 2463 g ล่าสุด 37+1 วีค แล้วคะ

11กันยาเหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุด36 4 วีค หนัก2,855

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

37w4d 3,301กรัมค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰🥰

36+3 =2500 กรัม