สอบถามแม่ๆน้ำเดินมีอาการยังไงก็บ้างจ๊ะ

37 w แล้วจ้า เมื่อเช้าจะลุกไปเข้าห้องน้ำ แค่ลุกขึ้นมาก็ฉี่เล็ดออกมา หลังจากนั้นมาทำงานก็มีน้ำเล็ดออกมาเล็กน้อยตลอดเลยค่ะ แต่ว่าไม่มีมูกนะคะ บ้างที่ก็น้ำเล็ดออกมาโดยที่เราไม่ได้ปวดฉี่ แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ ลูกดิ้นปกติ ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวด ไม่รู้จะใช่น้ำเดินหรือเปล่า แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจ บางทีน้ำคร่ำรั่วแต่เราไม่รู้ตัว จะอันตรายเอานะะคะ