แบบนี้เรียกว่ามูกไหมค่ะ

37 w. เจ็บหน่วงจิมิมาก แทบจะคลานเข้าห้องน้ำ 😂😭 แบบนี้ใกล้ยังค่ะ

แบบนี้เรียกว่ามูกไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

37+4 เป็นเหมือนกันค่ะแม่ของเค้ามีมูกใสไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่มีเลือด หมอแจ้งปกติ แต่ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ให้รีบไปรพ. ค่ะ เพราะอายุครรภ์น้องสามารถคลอดได้แล้วค่ะ

ใกล้แล้วแม่ ถ้ามีอาการท้องแข็งบีบคลายทุก 5-10 นาที นี่เฝ้าสังเกตอย่างใกล้ชิดเลยนะคะ ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดิน ไปโรงพยาบาลได้เลยจ้า

ใกล้แล้วค่ะ ของเราเป็นมูกน้ำตาลก่อน 2 วัน วันที่คลอดเป็นมูกสีนี้เลยกับมีอาการท้องแข็งทุก 10 นาทีค่ะ แม่สังเกตอาการดูนะคะ

3mo ago

ตอนนี้ไหลออกมาเยอะมากค่ะ

ลองสังเกตุไปเรื่อยๆนะค่ะ ของเป็นมูกสีขาวแบบนี่แร้ะ แต่ออกมาเยอะมาก ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด4ซม.รอคลอดได้เลย😅

3mo ago

ไปหาหมอเลยคะ

เป็นเหมือนค่ะเหมือนอารัยจะหลุดออกมายิ่งเวลานอนพลิกตัวนี้ร้าวไปยั้นก้นกกถึงขาเลยแทบไม่ยากจะขยับตัวบ้านนี้31+4

ถ้าปวดท้องมากๆ ถี่ขึ้น ไปหาหมอนะคะเป็นอาการใกล้คลอด ถ้าปนเลือด เตรียมตะกร้าไปรพเลยค่ะ

หน้าจะมูกใสคะแม่ บ้านนี้37+2 มีเหมือนกันคะ ใกล้แล้วคะคุณแม่

มูกจะเป็นใสๆรึเปล่า อันนี้น่าจะตกขาว

3mo ago

😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีไหลออกมาเองเลยค่ะ37+5

3mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะเดือนเมษายนวันที่15หมอนัดคลอดค่ะตอนนี้37+4

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอนะค่ะแม่