น้องท๊อปเท็น ด.ช.วชิรวิทย์ น้อยคูณ คลอด 5 ต.ค. 62

37 w น้ำหนัก 3290 กรัม แม่ปวดท้องคลอดแต่ไม่สามารถคลอดเองได้ ต้องผ่าคลอด เจ็บปวดสองแบบที่แสนงดงาม

น้องท๊อปเท็น ด.ช.วชิรวิทย์ น้อยคูณ คลอด 5 ต.ค. 62
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็คลอดเองไม่ได้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มฉีดยาเร่งก็เท่าเดิม ทนเจ็บท้องไป14-15ชั่วโมงทนไม่ไหวขอผ่าเลย😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้กะนอนลุ้นทุกคืนเลยค่ะ ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ ชอบหลับตีหนึ่งตีสอง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้36วีค อยากแตกมากเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีกับคุณแม่​และครอบครัวด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ได้เจอน้องแล้ว 😁😁

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍❤

น่าชังมากเลยค่ะแม่

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰