ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ

37 w 2+ เเร้วยังไม่รู้เพศเลยบ้านไหนรุ้ว่าหนูจะได้ผุ้หญิงหรือผุชาย คะ#ท้องแรกคะ

ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ
23 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้แต่เดาว่าผุ้หญิงค่ะ😁😁 บ้านนี้ลักษณะท้องกลมก็ได้ผุ้หญิงทั้ง2คนเลยค่ะ

หนูอยากให้แม่ลุ้น ขี้เล่นนะตัวเล็กนี่ ลองทายว่าผู้หญิงคะ เพราะน้องขี้อาย😂😂😂

ของเรา6เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่ใช่น้องไม่ให้ดูนะคะ หมอเขาไม่ดูให้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ฝากที่รพ.รัฐ8เดือนไม่ยอมบอกเพศบอกน้ำหนักน้องเลยค่ะไม่อยากลุ้นตอนคลอดเลยตัดสินใจไปฝากที่คลินิกเมือวันที่30ที่ผ่านมานี่เองค่ะอีก3วันก็ครบกำหนดผ่าแล้ว

บ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ผู้ชายค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ เดาว่าผู้ชายนะค่ะ

ท้องกลมๆเดาว่าหญิงค่ะ บ้านนี้32+6ค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ของเราเจาะเลือด เลยรู้ผลเลย เช็ค โคโมโซม ไปเลยค่ะ บ้านนี้

ยินดีด้วยนะคะอยากมีลูกคะเลยมาศึกษา

เดาว่าชายนะค่ะท้องคล้ายๆกันเลย

ช..ค่ะดูจากเส้นหน้าท้อง

4y ago

เส้นสีดำตรงกลางท้องค่ะ โดยส่วนมากนะค่ะ ไม่ได้ร้อย%

36+5 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂