ท้องปั้นทุก 5 นาที

37 w 2 d ท้องปั้นทุก 5 นาที เด็กดิ้นน้อย แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด เจ็บตั้งแต่ 20.00 ถึง 03.00 น. ใช่เจ็บจริงมั้ยคะ หรือเจ็บหลอก ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ทุก 5-10 นาที ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดได้ค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่