กลัวจะได้ย้ายทีมจัง

37+6ปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอให้กลับบ้าน ต้องทำยังงัยค่ะ ปากมดลูกถึงเปิดได้ไว้ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา40+4รอคลอดธรรมชาติปวดท้องปั่นปากมดลูกเปิด1 เซนมา2 วันหมอไล่กับบ้านวันที่ช่วงเย็นทนไม่ไหวไปรพ.เปิด4เซนหมอบอกเดียวก็คลอดเที่ยงคืนก็ไม่เปิดเพิ่มได้ใส่อ๊อกซิเจนทั้งคืนสรุปได้ผ่าคลอดฉุกเฉินอีกวันตอน9โมงเช้าดีนะลูกเราไม่เป็นอะไร

ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะแม่ ย้ายก็ย้ายค่ะ ส่วนใหญ่ไม่ได้เป๊ะตามกำหนด 40 วีคอยู่แล้ว แค่เกิน 37 วีคก็ถือว่าน้องคลอดตามดำหนดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่