มูกขาวแบบนี้ คือสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ

37+6wแล้วค่ะ ยืนอยู่เหมือนมีอะไรไหลออกมา พอจับแล้วดึงออกมา ก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ อันตรายไหมคะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มูกขาวแบบนี้ คือสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ
2 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดคือปากมดลูกเปิดคุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ปวดวันปวดคืน ก้ไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่ปวดให้ลุ้น