กำหนดคลอด10 กุมภาพันธ์

38week แล้วแม่ยังเงียบอยู่เลย❤️

กำหนดคลอด10 กุมภาพันธ์
30 ตอบกลับ

10 ก.พ.เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้ว2ครั้งทั้งทานสับปะรดแล้วเดินเยอะก็แล้วท้องแข็งหายใจไม่ออกอยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ อิแม่จะขิตแร้วว😅

5mo ago

เหมือนกันจ้า

เงียบมากคะทางนี้ ทั้งสัปรด พ่อตาม เดินเป็นกิโล เงียบสงบ 5555 เพื่อนท้องทีหลังท้องจนได่เลี้ยงแย้ว ทางนี้เคาะแล้วเคาะอีก

5mo ago

สงสัยต้องสั่งปูนด้วยคะ โบกทับไปเลยไม่ยอมออก 555

บ้านนี้10 กพ เหมือนกัน เงียบไร้วี่แววมากก🥹🥹 หมอบอกถ้ายังไม่คลอดอาจจะต้องนัดผ่า

5mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️❤️❤️

ขอนอกเรื่องนะคะ แม่ใช้อะไรทาท้องคะเเม่ท้องดูไม่เเตกเลยแม่เเนะนำหน่อยค่ะ

5mo ago

ไม่ได้ใช้อะไรเลยจ้า 🥰

10 ก.พ. เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว แต่แม่จะผ่าวันที่ 3 ค่ะ เพราะน้องไม่กลับหัว

5mo ago

สู้ๆค๊าๆๆ❤️❤️❤️

ทางนี้9กุมภา 38+1เเล้วค่ะ มีเจ็บเตือนมาเเค่2วันติด นอกนั้นยังไงม่อาการ🥹

5mo ago

สู้ๆค๊า❤️❤️

บ้านนี้6กพค่ะ ทำทุกอย่างก็ยังไม่ออก เพื่อนที่ท้องออกกันไปหมดแล้ว5555

5mo ago

นั้นสิค่ะ แต่แม่ไม่ไหวแล้วจริงๆ555

อันนี้กำหนด 2 กพ ก็ยังดุ๊กดิ๊กในท้องอยู่เลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย5555

10 กุมภาพันธ์ เหมือนกันค่ะแม่ วันนี้ครบ38วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍🤎 ของแม่ผู้หญิงรึผู้ชายคะ

บ้านนี้ 21กพ แต่แม่อยากให้ออกแล้วค๊า555 หายใจไม่ออกแน้วว🥹

5mo ago

สู้ๆค๊าๆ❤️❤️