เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

37+6 แต่น้ำหนักน้องแค่ 2,500 มีวิธีเพิ่มยังไงบ้างคะ แม่กังวลมาก🥹😮‍💨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนา

8 ตอบกลับ

เราดื่มนมแพะสลับนมวัวค่ะ ทานปลาเป็นส่วนใหญ่ ปลาทู กระพง ตอนนี้39wหมอบอกมีน้ำหนักเกิน บำรุงเยอะไป😂😂 ท้องเบ่อเร่อ แต่ไม่ยอมแตกสักที แนะนำยี่ห้อนมแพะ smart goat โซเดียมน้อย ดื่มง่าย ในshoppee มีขายค่ะ

2y ago

หมอให้แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

ตัวเราเอง กินทุกอย่างปกติ กินชาเย็นโกโก้น้ำเป๊ปซี่ทุกวัน ก๋วยเตี๋ยวทุกเช้า ไปซาวล่าสุด32w น้ำหนักน้อง2300 หมอสั่งให้เบาๆ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

2y ago

หรือเป็นที่แม่ตัวใหญ่ด้วยไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องเรา109 โล ตอนนี้ 128 โล แต่แม่ไม่เป็นเบาหวานกับความดัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้3,247กรัมจ้า เเม่น้ำหนักขึ้น6กิโล

2y ago

แม่กินอะไรบ้างงคะ

ของเราน้อยกว่านี้ ต้องมาเพิ่มเอาข้างนอกตอนนี้

2y ago

คลอดแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

นมแพะกับกล้วยน้ำว้าและไข่ต้มค่ะ

นมแพะกับกล้วยเลยค่ะ ฉบับเร่งด่วน

2y ago

ได้ค่ะแม่

37+6น้อง 3500หมอจะให้ผ่าคะ เครียด

2y ago

ตุ๊ปุ๊ น่าดูเลยแม่😍😍

ของเรา 37+2 ได้2224เองค่ะ 😅🥲

2y ago

อาจจะเป็นไปได้นะคะ 😂 ของเราพ่อน้องก็ตัวเล็กด้วย แต่พ่อเค้าสูง 178