ปวดหน่วง จี๊ดๆ ปวดหลัง ปวดเอว ไม่ไหว สู้ๆ #รอเจอคนแปลกหน้า ✌️✌️✌️

37+6 มีอาการปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆ ปวดลงหว่างขา ปวดหลัง วันนี้ไปหาหมอมา ตรวจปากมดลูกเปิด 1เซน อีกนานไหมคะ จะคลอด คุณแม่ตื่นเต้นแย้ว😅🙏💕 #เจ็บครรถ์ #เจ็บครรถ์เตือน #เจ็บครรถ์จริง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ ว่าแต่คุณหมอให้กลับบ้านหรอว่านอนรอที่รพ.เลยค่ะ แต่ถ้าผ่านมาอีกวันละปากมดลูกยังเปิดไม่ครบ คุณหมอก็จะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

2y ago

กลับบ้านค่ะ ดูอาการไปด้วยค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือว่าเจ็บถี่มากๆให้กลับไปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อีกไม่นานแล้วสู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ✌️