อาการแบบนี้คือเตือนหรือจริงค่ะแม่ๆ

37+6 ค่ะแม่ คือรู้สึก ปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลย แต่ไม่ปวดแบบนาน จะปวดเป็นช่วงๆค่ะเป็นๆหายๆ รู้สึกใจไม่ดีเลยค่ะ เพราะอยู่บ้านคนเดียวตอนนี้แฟนไปทำงาน😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุก2-3 นาที คือน้องพร้อมเเล้วนะคะเเม่ ต้องไปหาหมอเผื่อหมดลูกเปิด สู้ๆค่ะ

11mo ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ ✌️✌️✌️