ตื่นเต้นเหมือนท้องแรก😁😁

37+5แล้วคะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว รอลุ้นทุกวันว่าจะได้เจอหน้าเมื่อไหร่ แอบลุ้นเพศด้วย ท้องสามแล้วมีพี่สาวสองคนแล้วคะ แต่ท้องนี้ไม่เห็นเพศ รอลุ้นทีเดียวเลย แม่ๆว่าเรามีโอกาสจะได้ผู้ชายไหมคะ😊😊

ตื่นเต้นเหมือนท้องแรก😁😁
1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ ขอให้สมหวังเรื่องเพศนะคะ แต่ชายหรือหญิงยังไงเราก็รักอยู่ดีโน๊ะ❤️❤️