ใกล้คลอดยังค่ะ

37+5แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะไม่เจ้็บไม่ปวดท้อง​#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ มูกเลืดออกแล้ว อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนมีมูกเลือดออกไม่เจบท้องก้มีค่ะ

เดียวสัก1-2ชั่วโมงก็เจ็บค่ะเตรียมตัวรอเลยจ้า