แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ปวดหน่วงๆบิดลงท้องน้อย มาแป๊บก็ปวดอีกค่ะ😣จนนอนไม่ได้ตอนนี้ ลูกดิ้นแรง

37+5วีคค่ะ จนไม่รู้ว่าปวดถี่เจ็บเตือนรึเจ็บท้องคลอดค่ะ😣เจ็บมาๆหายๆแล้วปวดลงหลังด้วยค่ะ ตอนนี้เวลา22.44น.อาการของคืนนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่เจ็บมาๆหายๆ หลายชม.แล้วยังไม่หายเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆไปรพ.เลย เจ็บท้องคลอด

เป็นเหมือนกันเลยแต่ก็ยังทนได้

2mo ago

ล่าสุดแตกเรียบร้อยจ้ามื้อคืนตี2.49น.น้ำหนักน้องได้2665กรัม😅🥰กำหนด12สิงหาแต่น้องอยากออกมาไว28กรกฎาคม2567