ฝากตอบหน่อยนะคะ

37+5วีค เมื่อคืน ได้ใช้วิธีให้สามีเข้าไปตามลูก ตอนตี3 พอตามเสร็จ เริ่มมีอาการ ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดเป็นช่วงๆ ปวดๆ แล้วก็หาย สักพักก็จะปวดใหม่ จนตอนนี้ เวลา6:34 ยังไม่หายปวด เป็นอาหารอะไรคะ อันตรายไหม หรือเจ็บเตือน ไม่มีน้ำเดินนะคะ ไม่มีมูกเลือด ส่วนอาการท้องแข็ง จะแข็งแค่เวลาปวดค่ะ ปวดๆ สักพักหาย สักพักก็ปวดใหม่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะคน