ทีมกันยา ยังเหลือกันเยอะไหมค่ะ

37+5wเมื่อวานหมอนัด บอกว่า เจ็บตอนไหน มาเลยน่ะ พร้อมเเล้ว หมอว่าอย่างนี้ มื้อคืนฝันว่าได้ใส่ทองด้วย เเม่รอหนูอยู่น่ะ ถาวนาให้เจ็บไวๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนค่ะ

61 ตอบกลับ

กำหนด 5 กันยา แต่ได้คิวผ่าคลอดวันที่ 9 จร้า

บ้านนี้37w+4dเเล้วค่ะกำหนดคลอด22กันยายนค่ะ

นี่อีก7วันยังไม่แตกเลยจ้าอยากคลอดแล้วอะ

4y ago

รอค่ะเเม่ รอไปด้วยกัน

กำหนด11ก.ย ตอนนี้ยังเงียบยุเรย 39วีคแร้ว

7กันยาแตกเมื่อ28สิงหาผมได้7วันแล้วครับ

39wแล้ว ยังไม่แตกเลย มีแต่ท้องแข็งถี่ๆ

บ้านนี้37w+1dแล้วค่ะ กำหนด24 กันยายนค่ะ

กำหนดคลอด16 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ 20ก.ย ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+5แล้วค่ะแต่ยังไม่แตกรอเหมือนกัน55+