ทีมกันยา ยังเหลือกันเยอะไหมค่ะ

37+5wเมื่อวานหมอนัด บอกว่า เจ็บตอนไหน มาเลยน่ะ พร้อมเเล้ว หมอว่าอย่างนี้ มื้อคืนฝันว่าได้ใส่ทองด้วย เเม่รอหนูอยู่น่ะ ถาวนาให้เจ็บไวๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนค่ะ

61 ตอบกลับ

37 w พอดีค่ะ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ 🥰

4y ago

ค่ะ เหมือนกันน

6กันยายน เเตกวันที่3กันยายนจ้า

7 กย. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่า

11 กย. ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

39+1แล้วจร้าายังเงียบอยู่เลย

38w 18กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด17ก.ยยังเงียบ

24กันยา. 37+1 ยังเงียบยุเลยจ้าา

19กันยายนยังเงียบยุเลยคะ

38+3กำหนด16ยังเงียบอยู่เลยค่ะ