ทีมกันยา ยังเหลือกันเยอะไหมค่ะ

37+5wเมื่อวานหมอนัด บอกว่า เจ็บตอนไหน มาเลยน่ะ พร้อมเเล้ว หมอว่าอย่างนี้ มื้อคืนฝันว่าได้ใส่ทองด้วย เเม่รอหนูอยู่น่ะ ถาวนาให้เจ็บไวๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนค่ะ

61 ตอบกลับ

มาโรงบาลเเล้วคะ ท้องเเข็ง เจ็บแปลบๆ ลงมดลูก พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด 2เซน

12กันยา ยังไม่แตกเลย แม่รอลุ้นทั้งอาทิตย์ไม่รู้เมื่อไหร่จะมา

39+2จ้าเจ็บเตือนบ่อยมากไกล้ถ้ายังไมคลอดวันที่11นี้ได้ผ่าแน่นอน

4y ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะ

37+5เหมือนกันค่ะ รอรุ้นตื่นเต้นมากๆเลยอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้38วีค เงียบกริบค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย กำหนด 16กันยาค่ะ

40w กำหนดคลอดวันนี้แล้ว น้องยังเงียบยุเลยคะ

37+5เหมือนกันเลยค่ะรอเจ้าตัวน้อยยุค่ะว่าเมื่อไร

37+5เหมือนกันค่ะ เจ็บบ่อยแต่ไม่มากค่ะ อยากเจอแล้ว

38+4 แล้วค่ะ นัดคลอด 13 กันยาแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

4y ago

รอค่ะเเม่

38+ ยังไม่มีทีท่าว่าคลอดคะ น้องนอนเพลินเลย