แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ?

37+5w ไปนอนรพ.2วันปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับบ้านก่อน พอกลับมาได้1วันเป็นมูกแบบนี้ ต้องไปรพ.เลยไหมคะ หรือรอมีมูกเลือดก่อน ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ?
1 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยยังไม่ได้ไปรพ.เลยค่ะ